Lợi Ích Của Đơn Hàng Thiếu Tháng Đi Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2020

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM donhangthieuthangkhidixuatkhaulaodongdailoan

Đối với đơn hàng ngắn hạn, thiếu tháng đi xuất khẩu lao động Đài Loan luôn thu hút sự quan tâm của phần lớn người lao động hiện nay. So sánh với các đơn hàng đi chính thức thì đơn thiếu tháng có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn rất nhiều. Chúng tôi xin được liệt kê tới người lao động một vài điều cần biết về những đơn hàng thiếu tháng đi xuất khẩu lao động đài loan 2020 ngay sau đây.

1. Tại sao lại có những đơn hàng ngắn hạn, thiếu tháng đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM donhangthieuthangkhidixuatkhaulaodongdailoan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng thiếu tháng

Đơn hàng thiếu tháng đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 là những đơn hàng có hạn hợp đồng không đủ năm làm việc, do một vài lý do khách quan nào đó mà người lao động đang làm việc tại công ty ở Đài Loan xin về như: gia đình có người ốm nặng cần phải về gấp, gia đình bận việc đột xuất, về nhà cưới vợ cưới chồng, nhớ quê hương vv … Lúc này người lao động xin về hẳn Việt Nam và không quay lại Đài Loan làm việc nữa.

2. Những lợi ích của đơn hàng thiếu tháng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Có thể nói đơn hàng thiếu tháng đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ là một cơ hội cực kỳ tốt cho những người lao động đang bị bí bách, khó khăn về tài chính bởi hầu hết các đơn này có mức chi phí rất thấp. Chỉ từ 35 – 100 triệu đồng do tùy hợp đồng còn dài hạn hoặc ngắn hạn. Theo quy định mới thì người lao động đi đơn hàng thiếu tháng khi hết hợp đồng sẽ được công ty và môi giới phía Đài Loan tạo điều kiện gia hạn hợp đồng thêm tài chính công ty đang làm việc, hoặc có thể xin sang nhà máy hoặc công ty khác để làm việc, tối đa là 9 năm.

Do vậy, nếu như bạn cũng đang có ý định đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan có thể đăng kí những đơn hàng thiếu tháng này để giúp mình có thêm những lợi ích nhất định nhé.

Halasuco – Đây là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xuất khẩu lao động Đài Loan, Xuất khẩu lao động tại hàn quốc tư vấn du học và xuất khẩu lao động đông âu nổi tiếng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng cùng lịch sử lâu dài, chúng tôi tự hào là điểm tựa vững chắc cho các công dân việt nam mong muốn có được một công việc tốt, ổn định tại các nước trong khu vực với một mức lương cao và đảm bảo những quyền lợi chính đáng. Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã đưa nhiều người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động với nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều vùng tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc trong đó hầu như các đơn hàng đều thành công và hài lòng.
Nếu bạn đang quan tâm và cũng đang có mục đích đi xuất khẩu lao động Đài Loan đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được chỉ dẫn tận tình nhất!

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*