Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động & Thương Mại Hải Phòng ( HALASUCO) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 1995 có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trên 20 năm.

cong ty xuat khau

Trải qua quá trình năm hình thành phát triển, công ty tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài.

Hiện nay, công ty cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng đang quản lý trên 5000 lao động đang làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Macau, Trung Đông…

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

Công ty liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại nước ngoài.

cong ty xuat khau

Song song với các dịch vụ còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Với truyền thống luôn đề cao khách hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã từng bước làm hài lòng cả những người lao động khó tính nhất và tạo cho mình một chỗ đứng vững chãi không chỉ trên thị trường mà còn trong lòng du học sinh và người lao động.

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động & Thương Mại Hải Phòng ( HALASUCO) cho biết: “HALASUCO luôn phát triển mạnh mẽ, khẳng định là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành xuất khẩu, du học với phương châm “ Chân thành- Uy Tín- Đảm Bảo”. “Tạo nền tảng, định hướng con đường thành công, kết nối hạnh phúc” cho hàng triệu người Việt Nam.

cong ty xuat khau
Du học- Dịch vụ uy tín hiện nay.

 Trên cơ sở phát triển bền vững và thương hiệu uy tín của công ty trên thị trường sau chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, S HALASUCO tiếp nối truyền thống, xây dựng thương hiệu để trở thành một tổ chức Tư vấn – Đào tạo, xuất khẩu lao động chuyên nghiệp và có giá trị cao.

Với tầm nhìn: Chiến lược của tập đoàn  hướng tới trở thành Top 10 Công ty về du học và xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nơi đó, chúng tôi chia sẻ những giá trị nhận thức, giúp khách hàng nâng tầm giá trị bản thân, hướng tới cuộc sống thành công và hạnh phúc thông qua dịch vụ tư vấn khách hàng chất lượng cao, có giá trị, khác biệt và độc đáo của HALASUCO.

Ngoài ra, tập đoàn cam kết xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, ổn định lâu dài. Nơi đó, có rất nhiều cơ hội để học tập, phát triển năng lực cá nhân, nâng cao tri thức để đóng góp cho Công ty và Cộng đồng.

cong ty xuat khau

 Tất cả nhân viên được đào tạo, được chia sẻ để thay đổi “tư duy & nhận thức” tích cực, tự hoàn thiện bản thân, giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc hơn, an vui hơn. HALASUCO là ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên, nơi đó, mọi người cùng nhau xây dựng, gắn kết, chia sẻ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, an toàn.

Triết lý kinh doanh của HALASUCO:

HALASUCO cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu bằng chính nguồn tri thức, sự đam mê, tình yêu nghề, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất của mình với khách hàng.