DU HỌC NHẬT BẢN — VỪA HỌC VỪA LÀM 2019

du hoc nhat ban

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM LIỆU CÓ TỐT KHÔNG?

    Bạn sẽ nhận được gì khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm? Với những cái tốt sau đây của du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp với bản thân mình.

du hoc nhat banBạn có thể tham khảo những đơn hàng lao động như: làm may, làm công xưởng 
• Song song với việc học tập, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, các công việc có mức lương từ 800 – 1200 yên/giờ.
• Nếu bạn làm việc tại Nhật liên tiếp 5 năm và đóng mọi khoản thuế đầy đủ. Bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú, được ở lại Nhật định cư lâu dài mà không cần phải gia hạn visa liên tục.
• Vừa học tập có bằng chuyên ngành, vừa đi học vừa có lương, sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội ở lại làm việc cao hơn những hình thức du học khác. Cơ hội được ở lại Nhật định cư lâu dài và còn rất nhiều lợi ích khác khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm nữa… Đây chính là những lý do mà hình thức du học này thu hút được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.
• Du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ được nhà trường hỗ trợ gia hạn visa du học để làm việc tại Nhật hoặc học lên bậc cao hơn, thời gian ở Nhật sẽ không bị giới hạn.
• Được nghỉ đúng ngày lễ, tết theo quy định của Nhật Bản. Những ngày lễ, tết bạn cũng được làm tăng ca, mức lương của bạn sẽ được nhân lên gấp 3 ngày thường. Thu nhập của bạn khi làm thêm có thể lên tới 45 triệu/tháng.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2019:

  Điều kiện du học Nhật vừa học vừa làm phụ thuộc vào điều kiện tuyển sinh của từng trường và của từng trung tâm du học ở Việt Nam. Nếu điểm học tập cấp 3 của bạn đẹp, tuổi còn trẻ thì việc vào được các trường tốt là điều dễ dàng.
Dưới đây là những điều kiện cơ bản của du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

du hoc nhat ban

• Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập (GPA) từ 6.0 trở lên, vẫn có những trường nhận hồ sơ có điểm học tập từ 5.0 và không có môn nào xếp loại yếu.
• Tuổi từ 18 – 30 (tính đủ theo tháng). Thực tế thì độ tuổi từ 18 – 21 là dễ đi nhất, tuổi từ 21 – 25 thường sẽ khó vào được trường tốt, trên 25 tuổi thường sẽ chỉ có thể học cao đẳng, học nghề hoặc du học cao học.
• Sức khỏe: Sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, giang mai, lậu…
• Không bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh ở Nhật Bản.

    Vậy trên đây là những điều kiện cơ bản để bạn có thể vừa du học Nhật Bản và có cơ hội làm việc theo mong muốn và nguyện vọng.
Để tham khảo thêm những dịch vụ tốt nhất hiên nay trên website: http://xuatkhaulaodongktd.com/ chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG LAO ĐỘNG & THƯƠNG MẠI HẢI PHÒNG ( HALASUCO)

 Địa chỉ : Sn 41, ngõ 61 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline : 0372.640.168

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*