DU HỌC HÀN QUỐC/ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ

dieu kien du hoc han quoc

     Du học Hàn Quốc không còn quá xa lạ với các bạn trẻ cùng với các bậc phụ huynh hiện nay. Nhưng không phải bất kỳ ai muốn đi đều được. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về những điều kiện cần và đủ khi bạn muốn tham gia du học Hàn Quốc.

dieu kien du hoc han quoc
Hàn Quốc trường Visa thẳng- Điều Kiện Cần Biết:

# Trước tiên bạn cần phải hiểu visa Thẳng là gì?

Visa thẳng là kiều visa du học mà bạn không cần phải phỏng vấn qua đại sứ quán. Những trường thuôc top 1 % (là trường có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%) được phép xin cấp code visa từ cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại. Các bạn đăng ký đi trường Visa thẳng sẽ được tối giảm về hồ sơ và thời gian xuất cảnh sẽ nhanh hơn.

# Để đi được các trường thuộc top 1% (trường visa thẳng) bạn cần phải có những điều kiện sau đây:

• Đã tốt nghiệp THPT, Trung tâm GDTX không quá 4 năm.
• Hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học không quá 3 năm.
• Điểm THPT từ 6.0 trở lên.
• Số buổi nghỉ không quá 15 buổi.

Những Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Cho Du Học Hàn Quốc:

dieu kien du hoc han quoc
    Việc chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc là điều cực kỳ quan trọng, những vấn đề về hồ sơ sẽ có bộ phận xử lý hồ sơ của trung tâm tư vấn du học chuẩn bị giúp các bạn. Mỗi loại hình du học sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Nhưng các bạn học sinh muốn đi du học Hàn dù là loại hình nào cũng đều phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau đây:
• Học bạ TC, CĐ, ĐH bản gốc (nếu có).
• Giấy khai sinh bản gốc.
• Sổ hộ khẩu bản photo.
• Hộ chiếu gốc
• 8 ảnh 3.5×4.5 nền trắng áo trắng.
• Bằng THPT bản gốc.
• Học bạ THPT bản gốc.
• Bằng TC, CĐ, ĐH bản gốc (nếu có).

Bạn Có Thể Lựa Chọn Trường Như Thế Nào?

    Nếu hồ sơ của em đẹp học lực trung bình khá, độ tuổi trẻ trong điều kiện đi du học hàn quốc visa thẳng được, hãy lựa chọn 1 ngôi trường visa thẳng để đảm bảo tính an toàn và thời gian bay nhanh.
    Vấn đề chọn trường là điều cực kỳ quan trọng đối với việc các em có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc? Các em cần có cái nhìn thực tế về tình hình tài chính gia đình, nhìn nhận đúng hồ sơ của bản thân mình như quê quán, học lực, tổng số buổi nghỉ, độ tuổi để lựa chọn cho mình ngôi trường đi tốt và phụ hợp nhất với bản thân mình.
   Với các em hồ sơ không đủ điều kiện đi visa thẳng các em có thể lựa chọn bất kỳ trường phỏng vẫn nào, nhưng hãy nhớ học tiếng là điều duy nhất giúp các em đảm bảo đi du học được.

dieu kien du hoc han quoc
   Việc lựa chọn trường rất quan trọng vì vậy để đảm bảo các em có thể đi được với trường phù hợp nhất với bản thân mình. Các bạn nên gọi điện trực tiếp tới nhân viên tư vấn du học họ có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sẽ giúp các em lựa chọn những trường tốt nhất! 

Để gặp chuyên viên tư vấn du học các em hãy liên hệ :
*Địa chỉ: 41/61 PHÙNG CHÍ KIÊN – NGHĨA ĐÔ – CẦU GIẤY – HÀ NỘI
DĐ: 0372.640.168 Ms Loan.
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG THƯƠNG MẠI & HẢI PHÒNG (HALASUCO)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*