Bị Mắt Lác Có Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Được Không?

benh-mat-lac-di-xuat-khau-lao-dong-duoc-khong

Hỏi & đáp: Bị mắt lác có đi xuất khẩu lao động được không?

Hỏi: Chào anh chị, em là Phạm Quyết Tiến, sinh năm 1996 ở Hải Dương. Em đang tìm hiểu về chương trình XKLĐ Nhật Bản và sắp tới có dự định đăng ký tham gia. Sức khỏe em khá tốt, tuy nhiên e bị lác mắt thì có đủ điều kiện tham gia không ạ. Cảm ơn anh chị!

Trả lời:
Chào Tiến, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, cán bộ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của em. 

Mắt lác, mắt lẽ là một loại bệnh về mắt ảnh hưởng đến thị lực, đây là một trong số 13 nhóm bệnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  Người bị mắc bệnh này rất khó có thể tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

benh-mat-lac-di-xuat-khau-lao-dong-duoc-khongBị mắt lác có đi xuất khẩu lao động được không?

Triệu chứng chủ yếu của lác mắt là mắt trông có vẻ nhìn vào hai hướng khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn hoặc trẻ gặp khó khăn khi nhìn một vật như phải nghiêng đầu mới có thể xác định được hình dạng, vị trí vật…. Chính những triệu chứng này làm cho em sẽ khó khăn hơn các bạn bình thường khi làm việc, và chất lượng công việc không được đảm bảo. Vì vậy xí nghiệp Nhật Bản không tiếp nhận những trường hợp bị lác mắt

Tuy nhiên, ngày nay y học phát triển bệnh mắt lác – mắt lẽ hoàn toàn có thể chữa trị và bạn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nếu được chữa trị khỏi bệnh. Chính vì vậy nếu quyết tâm đi Nhật, hãy gặp bác sĩ để có những phương pháp chữa trị kịp thời nhé!

Chúc em sớm khỏi để đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*